bg img1
CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ MAY MẮN TRÚNG THƯỞNG VỤ SẢN PHẨM GURU DÀNH CHO ĐẠI LÝ CẤP 2
Kết quả "CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ MAY MẮN TRÚNG THƯỞNG SẢN PHẨM GURU DÀNH CHO ĐẠI LÝ CẤP 2 "
CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ MAY MẮN TRÚNG THƯỞNG VỤ ĐÔNG XUÂN 2022 - 2023
Kết quả "CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ MAY MẮN TRÚNG THƯỞNG VỤ ĐÔNG XUÂN 2022 - 2023"
PADAN CHÍNH HIỆU NHẬT BẢN
Để lựa chọn đúng sản phẩm Padan chính hiệu Nhật Bản, bà con lưu ý hai đặc điểm:? Một là: Logo Sumitomo Chemical màu đỏ nằm phía trên? Hai là: chữ Pờ - a - dờ - a - nờ. Đọc là Pa - đăng.?? Padan - sản phẩm đặc trị rầy xanh, sâu đục thân, ốc sên... ???Hãy sử dụng đúng Padan chính hiệu Nhật Bản để bảo vệ cây trồng hiệu quả và tiết kiệm nhất. ??
Chương trình "KHUYẾN MÃI FIZZI - TRÚNG QUÀ MÊ LY"
Chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho quý bà con khi mua sản phẩm Fizzi 1kg sẽ được tham gia chương trình "KHUYẾN MÃI FIZZI - TRÚNG QUÀ MÊ LY"
QSMM
Kết quả "CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ MAY MẮN TRÚNG THƯỞNG VỤ HÈ THU 2021"
Chương trình " Cào thẻ trúng vàng - Chục ngàn quà tặng
Trong thời gian khuyến mại, khách hàng khi mua 01 hộp nhựa có chứa 15 gói ProGibb 40SG loại 2,5g sẽ nhận được 1 phiếu cào được để bên trong hộp nhựa
Chương trình "Thử là thích ngay - Trao tay heo thật"
Đến nay đã có hàng trăm giải thưởng được trao đến tay bà con nông dân khắp mọi miền đất nước. Và ngày 3/8 vừa qua, Công ty cũng đã có buổi trao giải đặc biệt là 1 con heo thật đến bà con nông dân ở Gia Lai.
Festival Guru 150SL
Nhằm mang đến cho bà con nông dân 1 sân chơi lành mạnh cũng như tạo điều kiện để bà con giao lưu, trao đổi về kỹ thuật canh tác nông sản, Công ty TNHH Hóa chất Sumitomo Việt Nam đã tổ chức chương trình Festival Guru tại Long An và Lâm Đồng trong tuần tháng 6 vừa qua.
facebook icon
 
youtube icon
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây