Sumitomo là một tập đoàn đa quốc gia, hoạt động trong nhiều lĩnh vực
Hotline:1800 1145

Tuần lễ Starter

Trung tuần tháng 1-2011, công ty TNHH Hóa chất Sumitomo Việt Nam đã tổ chức chương trình mang tên “Tuần Lễ Starner” diễn ra tại Long An, Đồng Tháp, An Giang,Kiên Giang và Cần Thơ.
 
Starner là sản phẩm đặc trị bệnh vi khuẩn các loại trên nhiều loại cây trồng khác nhau, đặc biệt là vi khuẩn gây nên bệnh cháy bìa lá lúa với cơ chế hoạt động khác biệt nên hạn chế tính kháng thuốc.
Trong chương trình này, các đại lý tham gia cuộc thi trưng bày các sản phẩm của công ty TNHH Hóa chất Sumitomo với giải thưởng là các phần quà có giá trị và hấp dẫn.Ngoài ra, tại mỗi tỉnh đi qua, công ty TNHH Hóa Chất Sumitomo kết hợp với đài truyền hình tỉnh thực hiện chương trình hội thảo kỷ thuật có truyền hình trực tiếp với chủ đề “ Phòng Trừ Bệnh Vi Khuẩn Trên Cây Lúa” với sự tham gia của các nhà khoa học trogn và ngoài nước, đại diện chi cục BVTV mỗi tỉnh.
Nội dung chính trong chương trình là hướng dẫn bà con nông dân nhận diện, phát hiện, phòng và trị bệnh vi khuẩn một cách hiệu quả nhất.
Trong thời gian qua, việc nhận diện và phòng trừ bệnh vi khuẩn trên cây lúa là vô cùng cần thiết và quan trọng vì bệnh rất dễ nhầm lẫn với các loại bệnh khác, bên cạnh đó thuốc bảo vệ thực vật chuyên trị bệnh vi khuẩn rất ít chủng loại nên chương trình trên đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Quý chi cục, đại lý và đặc biệt là bà con nông dân.
Với phương châm “cùng tạo ra tương lai vững bền” công ty TNHH Hóa Chất Sumitomo Việt Nam sẽ tiếp tục xây dựng những chương trình tương tự với mong muốn xây dựng “ ruộng đồng bền vững”.
 

Đại lý trưng bày “TUẦN LỄ STARNER” đoạt giải


7 ĐẠI LÝ ĐOẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH

1.KIM HOÀNG –  TÂN THẠNH, LONG AN

2.NĂM TAO – THỦ THỪA, LONG AN

3.HÙNG DUYÊN – MỘC HOÁ, LONG AN

4.SÁU VÂN – THÁP MƯỜI, ĐỒNG THÁP

5.KIM PHƯỢNG – CHÂU THÀNH, AN GIANG

6.THANH PHONG – TÂN HIỆP, KIÊN GIANG

7.ÚT NHỎ – CỜ ĐỎ, CẦN THƠ

4 ĐẠI LÝ ĐOẠT GIẢI BA

1. ĐẠI LÝ DŨNG – CHỢ CỜ ĐỎ, CẦN THƠ

 1

2. ĐẠI LÝ LOAN BI – HUYỆN TÂN HỒNG, ĐỒNG THÁP

 2

3. ĐẠI LÝ HOÀNG HOA – TT TRÀM CHIM, H. TAM NÔNG, ĐỒNG THÁP

 3

4. ĐẠI LÝ NGỌC ANH – TRƯỜNG XUÂN, H. THÁP MƯỜI, ĐỒNG THÁP

 4

1 ĐẠI LÝ ĐOẠT GIẢI NHÌ.

ĐẠI LÝ KHUYA – TT.THỐT NỐT, CẦN THƠ

10

5

1 ĐẠI LÝ ĐOẠT GIẢI NHẤT.

ĐẠI LÝ TÂY – THẠNH TIẾN, VĨNH THẠNH, CẦN THƠ

 6

7

ĐẠI LÝ ĐOẠT GIẢI ĐẶC BIỆT

ĐẠI LÝ THÁI THÔNG – BÌNH PHÚ, H.TÂN HỒNG, ĐỒNG THÁP 


8

 

9

19

Sumitomo Chemical VietNam Co,Ltd 2016