Sumitomo là một tập đoàn đa quốc gia, hoạt động trong nhiều lĩnh vực
Hotline:1800 1145

Ngày hội Padan – 35 năm Chất lượng vững tin

Đánh dấu 35 năm Padan 95SP có mặt tại Việt Nam. Ngày 22 tháng 1 năm 2011, công ty TNHH Hóa Chất Sumitomo Việt Nam đã tổ chức long trọng buổi lễ kỷ niệm “Padan 95SP – 35 năm chất lượng vững tin” tại khách sạn Gold Cần Thơ.
Trong buổi lễ, có sự tham gia của TS Nguyễn Văn Tuất- Viện trưởng viện khoa học nông nghiệp Việt Nam, PGS-TS  Dương Văn Chín- Viện Phó Viện Lúa DBSCL, TS Dương Minh Châu- Trưởng bộ môn BVTV DBSCL , đại diện các chi cục và Quý Đại lý trên toàn quốc.
Tại đây, công ty cũng đã kết hợp với đài TH Cần Thơ 43 thực hiện chương trình  cầu truyền hình trực tiếp với chủ đề “Padan-35 năm chất lượng vững tin” phát trên các đài Long An, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ. Đặc biệt, lần đầu tiên,trong chương trình hội thảo truyền hình trực tiếp có sự tham gia của các chuyên gia người nước ngoài đến từ Nhật Bản và Philippines.
Được biết, Padan 95SP là sản phẩm trừ sâu có kiểu tác động khác biệt hoàn toàn so với các loại thuốc trừ sâu hiện nay, diệt được cả côn trùng chít hút và côn trùng miệng nhai. Ngoài ra, Padan 95SP còn diệt được cả trứng ấu trùng lẫn trưởng thành nên diệt triệt để sâu rầy gây hại.
 
DSC_0183
 
DSC_0190
DSC_0215

Sumitomo Chemical VietNam Co,Ltd 2016