Sumitomo là một tập đoàn đa quốc gia, hoạt động trong nhiều lĩnh vực
Hotline:1800 1145

Festival cà phê lần 3 tại Đắclắk

Festival cà phê Đắclắk, lần thứ 3 – Năm 2011 diễn ra tại Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh ĐắkLắk từ ngày 10/03/2011- 15/03/2011, là một lễ hội lớn ở Tây Nguyên. Nhằm tôn vinh cây cà phê, loài cây chiếm vị trí độc tôn trong cơ cấu cây trồng ở Vùng Tây Nguyên nước ta. 

Tham gia chương trình Festival Cà phê,ngoài các thương hiệu cà phê, còn có các ngành hàng hỗ trợ ngành cà phê.Trong đó, công ty TNHH hóa chất Sumitomo VN là một trong những đơn vị được đáng giá rất cao vì đã đóng góp vào sự phát triển của cây cà phê trên địa bàn tỉnh.

IMG_1623

Tại khu vực hội chợ, gian hàng của công ty hóa chất Sumitomo VN được thiết kế nổi bật, đẹp cùng với chương trình tư vấn kỷ thuật tại gian hàng và chương trình khuyến mãi hấp dẫn, gian hàng của công ty đã thu hút được lượng lớn khách tham quan.

IMG_1819

 

Ngoài ra, công ty còn kết hợp với chi cục Daklak, đài truyền hình Daklak và các  nhà KH đầu ngành tổ chức buổi hội thảo kỷ thuật với chủ đề “ Phát triển bền vững cây trồng chủ lực ở Tây Nguyên”. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của hầu hết Quý đại  lý và bà con nông dân ở Dakalk, Lâm Đồng, Gia Lai và các tỉnh lân cận.

 

IMG_2047

IMG_2054

Được biết, công ty có sản phẩm Starner, Sumi Eight, Padan,  Danitol S va Sumithion rất được bà con vùng cà phê tín nhiêm trong viêc phòng trừ các loại dịch bệnh trên cà phê và các loại rau màu.

IMG_1615

Sumitomo Chemical VietNam Co,Ltd 2016